MENU

HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0326790234

Email: trangtrinhadep.com.vn@gmail.com

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc – Nơi cảm xúc thăng hoa

Cập nhật 26/01/2018 Lượt xem 43

Một vài năm trở lại đây, các thực khách ở nước ta rất ưa chuộng ẩm thực Hàn Quốc bởi các món ăn Hàn Quốc thơm ngon độc đáo lại cộng thêm những thiết kế nội thất nhà hàng Hàn đẹp mắt, ấn tượng cũng là một yếu tố để các thực khách tìm đến nhà hàng Hàn Quốc ngày một nhiều. Thiết kế nhà hàng Hàn là một điểm đến lý tưởng, mang lại những cảm xúc thăng hoa cho mỗi thực khách khi tới đây.

Thiết kế nhà hàng Hàn phong cách cổ điển, sang trọng

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phong cách cổ điển, sang trọng với không gian ẩm thực được thiết kế độc đáo, ấn tượng và đậm chất nét văn hóa dân tộc của xứ sở Kim Chi.

Việc tối giản và đồng nhất trong cách sử dụng những gam màu trầm ấm kết hợp với chất liệu gỗ công nghiệp thì không gian phòng ăn thực sự mang lại cảm xúc thăng hoa cho thực khách với hơi hướng thiết kế phong cách cổ điển. Hơn nữa, các chi tiết trang trí nhà hàng đậm chất dân gian như đèn lồng gỗ, các nan gỗ,… đã tạo ấn tượng cũng như chiều sâu cho nhà hàng. Đây là tiêu chí thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc bạn phải chú ý.

Thiết kế nhà hàng Hàn với sự tiếp thu ý tưởng kiến trúc Nhật

Nhật Bản và Hàn Quốc là hai đất nước có vị trí địa lý gần nhau nên việc học hỏi cũng như tiếp thu ý tưởng sáng tạo từ thiết kế nhà hàng phong cách Nhật trong các thiết kế nhà hàng Hàn là điều đương nhiên. Tuy nhiên, sự tiếp thu và học hỏi đó có sự chọn lọc để vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa Hàn Quốc. Vì vậy, thiết kế nhà hàng có sự pha trộn rất đặc sắc của hai nền văn hóa.

Không gian thiết kế nhà hàng phong cách Hàn mang lại cho thực khách nhiều trải nghiệm thú vị với cách bày trí nội thất cũng như cách trang trí các đồ vật mang đậm nét văn hóa Hàn Quốc. Hơn nữa, sự tinh giản, gọn nhẹ nhưng vẫn vô cùng hiện đại đã tạo ra cảm giác rất thú vị đối với thực khách và làm cho nhà hàng không bị đơn điệu.

Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn với cách thiết kế khéo léo lồng ghép để cho phù hợp với văn hóa Việt thì việc kinh doanh của bạn sẽ vô cùng thuận lợi bởi sự mới mẻ, thú vị và tạo ra một sức hút đặc biệt với cả thực khách Việt cũng như các thực khách nước ngoài.

>>> Xem thêm  thiết kế nhà hàng cao cấp theo phong cách Hàn Quốc

Tags: