MENU

HỖ TRỢ 24/7

Hotline: 0326790234

Email: trangtrinhadep.com.vn@gmail.com

Nhà hàng nướng Hàn Quốc

Cập nhật 26/01/2018 Lượt xem 30

Mới đây Thietkenhahanghanoi đã và đang thiết kế thi công nhà hàng nướng theo phong cách Hàn Quốc thể hiện sự sang trọng , lịch lãm theo yêu cầu của chủ đầu tư – Bà Trần Kim Oanh. Dưới đây là thông tin đầy đủ của dự án và những gì chúng tôi đã thực hiện để tạo nên một nhà hàng nướng ấn tượng độc đáo và thu hút thực khách ngay cả vào mùa hè nóng bức này.

Thông số dự án

Tên nhà hàng : Nhà hàng nướng Hàn Quốc.

Chủ nhà hàng : Trần Kim Oanh

Diện tích : 600 m2

Yêu cầu: Thiết kế thi công nhà hàng nướng Hàn Quốc sang trọng cuốn hút giới trẻ ngay mùa hè nóng bức.

Giải quyết vấn đề yêu cầu

Với một yêu cầu đưa ra “Thiết kế thi công nhà hàng nướng Hàn Quốc sang trọng cuốn hút giới trẻ ngay mùa hè nóng bức” là một yêu cầu rất rất khó với chúng tôi nói riêng và những công ty cùng lĩnh vực nói chung. Bởi vì:

  • Như các bạn cũng biết, nhà hàng nướng  được tạo nên bởi phong cách phục vụ là đồ nướng. Trong khi đó, đồ nướng sẽ tạo nên một không gian ăn uống với nhiệt độ tăng cao và phù hợp với mùa lạnh của Miền Bắc.
  • Không chỉ khó về mặt thiết kế nhà hàng sao cho phù hợp với phong cách của nhà hàng nướng mà còn phải thu hút được giới trẻ. Tại sao chúng tôi nói rằng đây là một vấn đề khó bởi các bạn cũng đã từng trải qua một thời thanh xuân, do đó,hẳn các bạn cũng biết được rằng tính khí của những thượng đế đó rất thất thường.

Sau khi tiếp nhận ý tưởng của chị Kim Oanh, chúng tôi đã tập trung lên ý tưởng để giải quyết những yếu tố đó giúp chị. Để giải quyết được những yêu cầu của chị đưa ra, chúng tôi đã vận dụng những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong thiết kế nhà hàng nướng và thiết kế nhà hàng Hàn Quốc.

Nhà hàng nướng Hàn Quốc

Phối cảnh toàn bộ nhà hàng nướng với sự kết hợp hài hòa về màu sắc vàng nhạt cùng với những đồ nội thất màu tối mang đến sự sang trọng  hiện đại .

Nhà hàng nướng hàn Quốc sang trọng

Sử dụng kỹ thuật trang trí đèn mang phong cách Hàn Quốc đến với nhà hàng này tạo nên nét độc đáo . Chắc hẳn bạn sẽ ấn tượng hơn nữa trong cách phối màu và đồ nội thất vô cùng bắt mắt . Bạn có thể nhận thấy , thay vì dùng những chiếc ghế bình thường, chúng tôi sử dụng những chiếc ghế ngồi với chất liệu bằng gỗ công nghiệp cao cấp mang đến  sự mát mẻ và thoải mái cho thực khách. Không chỉ thế, bạn còn có thể dễ dàng thay đổi được khi đến mùa đông và thay đổi theo xu thế.

Nhà hàng nướng hàn quốc văn quán Hà Đông

Nhà hàng nướng hàn quốc sang trọng quyến rũ

dự án thiết kế thi công nội thất nhà hàng nướng Hàn Quốc

Trên đây là những gì chúng tôi đã thực hiện đối với dự án nhà hàng nướng Hàn Quốc của chị Oanh.

Tags: